image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Trường mầm non Kiến Thiết tổ chức ngày hội “Vui tết Trung thu năm 2023
Lượt xem: 1044
Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, Trường mầm non KiếnThiết tổ chức ngày hội “Vui tết Trung thu năm 2023” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu. Sáng ngày 28 tháng 9 năm 2023, Trường mầm non KiếnThiết tổ chức ngày hội “Vui tết Trung thu” với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống và đặc biệt hơn cả, ngày Tết Trung Thu đã thắt chặt tình cảm gắn bó, thương yêu của các cô giáo và sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các cháu học sinh.

Anh-tin-bai

Về dự “Vui Tết trung thu năm 2023” với tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường, có đồng chí Nguyễn Thị Mai Phương - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của huyện Tiên Lãng; các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã,  đại diện các ngành, đoàn thể xã Kiến Thiết và đông đảo phụ huynh học sinh các lớp.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trong dịp “Vui tết trung thu này, các cháu được hòa mình thưởng thức nhiều các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được vui đùa với các bạn, được giao lưu với Chú Cuội Chị Hằng, được tham gia trả lời những câu đố, được phá cỗ, được nhận quà, được trải nghiệm và nhận được sự quan tâm là những món quà ý nghĩa từ các cấp ủy đảng, chính quyền.

Anh-tin-bai

Chương trình Vui Tết Trung thu năm 2023 của Trường mầm non Kiến Thiết đã thành công tốt đẹp. Các em học sinh được đón không khí vui tươi, những lời chúc tốt đẹp và những phần quà ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng cho phụ huynh góp phần bước vào năm học mới đạt được nhiều thành công.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới