image banner
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
ĐU-UBND xã Kiến Thiết tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy chính quyền với nhân dân năm 2023.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo ĐU - HĐND - UBND - UBMMTQ; trưởng các đoàn thể; trưởng, phó các ngành; HTXNN, trưởng trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn và đại diện Nhân dân.

Hội nghị nhằm mục đích tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức lãnh đạo của cấp ủy đảng, chính quyền; phát huy, mở rộng quyền dân chủ của Nhân dân, tăng cường, củng cố mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Thực hiện tốt cơ chế “Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, Nhân dân làm chủ”.

Anh-tin-bai

Thông qua đối thoại nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến chủ trương, nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và của địa phương đến Nhân dân, góp phần củng cố, tăng cường sự thống nhất về tư tưởng chính trị, sự đồng thuận xã hội và xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Thông qua đối thoại phát hiện, có biện pháp khắc phục hạn chế, khuyết điểm của đội ngũ cán bộ, công chức, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ, công vụ mà Nhân dân phản ánh; nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của Nhân dân; giải quyết kịp thời những kiến nghị, những vấn đề bức xúc mà Nhân dân quan tâm.

Tại Hội nghị, Chủ tịch UBND xã đã thông báo cho Nhân dân về tổng thể tình hình phát triển kinh tế - xã hội, những vấn đề quan trọng của xã trong 9 tháng đầu năm.

Anh-tin-bai

Hội nghị đã nghe những ý kiến phản ánh, đóng góp, trao đổi của Nhân dân về sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy đảng, sự quản lý, điều hành của chính quyền, hoạt động của MTTQ xã và các đoàn thể chính trị - xã hội; về đạo đức, lối sống, thái độ, tinh thần trách nhiệm thực thi công vụ của cán bộ, đảng viên.

Tại Hội nghị, lãnh đạo ĐU - UBND xã đã trực tiếp chỉ đạo, giải quyết và trả lời những vấn đề Nhân dân quan tâm, có đề xuất, kiến nghị.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 36
  • Trong tuần: 264
  • Tất cả: 11610