image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kiến Thiết tham gia giải giao lưu dân vũ lần thứ nhất năm 2023 do Huyện hội tổ chức
Lượt xem: 104
       Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi (28/8/1953 - 28/8/2023). Ngày 20/8/2023, tại sân vận động huyện, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kiến Thiết tích cực tham gia giải giao lưu dân vũ lần thứ nhất năm 2023 do Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Tiên Lãng tổ chức. 

           Giải giao lưu dân vũ đã thu hút 21 đơn vị xã, thị trấn tham gia. Đây là dịp để cán bộ hội viên phụ nữ trong toàn huyện giao lưu học hỏi, lựa chọn cho mình một môn thể thao yêu thích để rèn luyện sức khỏe.

           Đến với giải giao lưu lần này, 21 đơn vị đã đem đến hội diễn sắc phục đa sắc màu, những tà áo dài truyền thống thướt tha dịu dàng, những bản nhạc hùng hồn, trữ tình ca ngợi Đảng, Bác, ca ngợi quê hương đất nước.

anh tin bai

          Tham gia hội diễn, Hội Liên hiệp phụ nữ xã Kiến Thiết có 31 thành viên Câu lạc bộ dân vũ tham gia đã đem đến màn biểu diễn độc đáo để lại ấn tượng trong lòng khán giả.

anh tin bai

          Kết thúc hội diễn trong niềm hân hoan phấn khởi của trên 1000 cán bộ hội viên và cổ động viên sau những ngày lao động mệt nhọc, mỗi người lại gắn bó và yêu thương nhau hơn, phát huy tinh thần đoàn kết giúp nhau hoàn thành nhiệm vụ công tác Hội, ra sức thi đua rèn luyện sức khỏe để xây dựng huyện nhà ngày càng giàu đẹp văn minh xứng đáng với sự hy sinh của các anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập của dân tộc./.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới