image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ban chỉ đạo hè xã Kiến Thiết triển khai đồng loạt mô hình “Biển cảnh báo đuối nước từ vật liệu tái chế”
Lượt xem: 60
     Ban chỉ đạo hè xã Kiến Thiết triển khai đồng loạt mô hình “Biển cảnh báo đuối nước từ vật liệu tái chế” tại các khu vực nước sâu, khu vực thường xuyên xảy ra tai nạn đuối nước trên địa bàn xã.

        Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-BCĐ ngày 16/6/2023 của Ban Chỉ đạo hè xã Kiến Thiết về hoạt động hè năm 2023, Đoàn xã Kiến Thiết đồng loạt tiến hành triển khai gắn “Biển cảnh báo đuối nước từ vật liệu tái chế” tại các khu vực thường xảy ra tai nạn đuối nước hoặc có nguy cơ xảy ra tai nạn đuối nước trong dịp Hè 2023 bằng những vật liệu cũ có thể tái sử dụng như: chai nhựa, gỗ, lốp xe,…. 

anh tin bai

        Các bạn đoàn viên, thanh niên đã tạo ra những biển cảnh báo sáng tạo và góp phần bảo vệ môi trường. Kết quả đã có 30 biển cảnh báo đuối nước, thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia. Đây là một hoạt động thiết thực góp phần tạo nên môi trường an toàn cho trẻ em, tích cực hạn chế các tai nạn đuối nước thương tâm xảy ra.

anh tin bai

         Trong thời gian tới Ban Chỉ đạo hè xã tiếp tục tuyên truyền kiến thức về bơi lội, phòng chống đuối nước để cho các em có một có kỳ nghỉ hè thực sự vui vẻ, an toàn và bổ ích./.

 

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới