image banner
Năm 2023 Tăng cường công tác quản lý đất đai - Xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu - Thực hiện chuyển đổi số
Ban chỉ đạo hè xã Kiến Thiết tích cực tham gia Hội trại truyền thống huyện Tiên Lãng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi
Lượt xem: 82
       Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi (28/8/1953 - 28/8/2023). Trong 02 ngày 12 và 13/8/2023, tại sân vận động Trung tâm huyện, Ban Chỉ đạo hè huyện Tiên Lãng long trọng tổ chức Hội trại truyền thống huyện Tiên Lãng chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày quân và dân Tiên Lãng anh dũng phá càn thắng lợi với sự tham gia của 21 các xã, thị trấn và 05 đơn vị khối đơn vị sự nghiệp.

         Đến với Hội trại truyền thống huyện Tiên Lãng năm 2023, tuổi trẻ xã Kiến Thiết đã hăng hái, sôi nổi tham gia các hoạt động trong khuôn khổ của chương trình hội trại như: Tham gia phần thi cắm trại, liên hoan văn nghệ xung kích, thi các nội dung thanh, thiếu niên và hoạt động kéo co,….

anh tin bai

          Đặc biệt, đối với phần thi cắm trại, xã Kiến Thiết đã mang đến Hội trại một thiết kế vô cùng sáng tạo, tỉ mỉ, công phu, độc đáo và hoành tráng, thể hiện nét đẹp truyền thống của quê hương. Với nguồn cảm hứng từ cây tre - là những vật liệu chính, sẵn có tại địa phương; biểu tượng cho sự mềm dẻo, ý chí kiên cường, bất khuất, sức sống mãnh liệt và khát vọng vươn cao, vươn xa của  dân tộc Việt Nam.

anh tin bai

          Kết thúc Chương trình Hội trại, Đơn vị Kiến Thiết vinh dự khi đạt được những thành tích cao cụ thể như: 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích.

anh tin bai

          Có thể nói, Hội trại truyền thống là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh và an toàn, thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên, thanh thiếu niên tham gia. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, là dịp để các đoàn viên thanh thiếu niên có cơ hội giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, phát huy tinh thần đoàn kết, gắn bó, tích cực rèn luyện, học tập, lao động sản xuất, phát huy tinh thần, nhiệt huyết, trí tuệ và khát vọng của tuổi trẻ, ra sức thi đua, xây dựng huyện Tiên Lãng ngày càng phát triển giàu đẹp, hiện đại và văn minh.

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH

image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
Tin mới